Sửa Điều Hòa

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín hàng đầu Hà Nội

Hiện nay sửa điều hòa tại nhà (SĐH)một trong những dịch vụ được nhiều người dân chọn lựa vì như cầu dùng điều hòa đã tăng lên rất nhiều. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có hơn 100 cơ sở cung cấp dịch vụ này nhưng để lựa chọn tìm một trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín và chất lượng thì không hề dễ dàng chút nào, bởi hiện nay có không ít trung tâm dịch vụ đã chọn cách làm ăn chộp giật, không ngại ngần sẵn sàng móc túi khách hàng khi sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điều hòa . Vậy trung tâm nào sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi gặp sự cố khi sử dụng điều hòa hiện nay. dich-vu- sua-dieu-hoa-uy-tin

Dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt sửa điều hòa tại nhà uy tín – chuyên nghiệp

Đi vào hoạt động từ năm 2004 cho đến nay trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đã được người dân tại thủ đô Hà Nội tin chọn. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc nhiệt tình trên toàn hệ thống bảo đảm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân nên hiện trung tâm đang được người dùng đánh giá chất lượng cao. Khi bạn sử dụng điều hòa mà gặp sự cố thì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có thể khắc phục được mọi lỗi mà điều hòa nhà bạn gặp phải.
Thông thường điều hòa không khí của gia đình và cơ quan sử dụng bị gặp sự cố thường là do máy không được bảo dưỡng theo định kỳ, bụi bám nhiều. Những dòng điều hòa này thường gặp phải một số sự cố sau:
  • Máy điều hòa không vào điện: Nguyên nhân dẫn đến việc máy không vào điện thường có thể do nguồn điện cung cấp không đủ máy chạy nên rơ le bị ngắt. Còn nguyên nhân từ máy thì có thể do máy bị hỏng tụ điện hoặc block máy. Trước khi gọi thợ sửa điều hòa bạn nên xem đường dây điện nhà mình xem có sự cố gì không nếu như sự cố bắt nguồn từ việc đường dây điện thì bạn nên chọn lại hệ thống dây đủ tại trọng để bảo đảm mọi thiết bị trong gia đình nhà bạn đều hoạt động bình thường.
  • Máy điều hòa không làm lạnh, nóng hoặc làm lạnh, nóng kém: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do máy bị thiếu gas hoặc hết gas. Thông thường gas điều hòa rất khó thoát trong quá trình máy hoạt động. Máy bị hết hoặc thiếu gas có thể do van gas bị hở dẫn đến bị thoát gas. Hoặc đường ống dẫn gas bị nứt. Để khắc phục trình trạng này triệt để cần tìm đúng nguyên nhân và khắc phục.
  • Máy điều hòa kêu to: Mỗi khi về nhà để nghỉ ngơi hay đang làm việc mà chiếc điều hòa kêu to thì chắc hẳn bạn rất khó chịu. Chiếc điều hòa kêu to thường do máy bị kênh hoặc quạt bên trong dàn nóng lạnh bị hỏng. Để bảo đảm điều hòa nhà bạn không kêu bất thường khi lắp đặt điều hòa bạn nên bảo đảm cục nóng được đặt cố định và có khoảng cách với các thiết bị khác vì máy khi hoạt động thường có độ rung lắc mạnh. Sự va đập có thể khiến máy phát ra tiếng ồn lớn. Và bảo đảm cho máy hoạt động ổn định bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói như vậy sẽ bảo đảm máy chạy tốt hơn.
Đó là một số sự cố chính mà điều hòa thường hay gặp phải, ngoài ra tùy từng máy có thể có nhiều lỗi khác. Ngay khi bạn phát hiện máy có sự cố bất thường hãy liên hệ với trung tâm sửa điều hòa  chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Ra đời và hoạt động với phương châm “ tận tâm phục vụ khách hàng ” luôn lấy uy tín và chất lượng thương hiệu đặt lên hàng đầu nên dịch vụ sửa điều hòa tại nhà mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân cung cấp luôn được người sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Không chỉ riêng dịch vụ này mà tất cả các dịch khác như bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa của trung tâm luôn bảo đảm cả tính uy tín và sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ chất lượng uy tín thương hiệu

Làm việc giữ chữ tín, bảo hành dài hạn là phương châm hoạt động hàng đầu của trung tâm hiện nay. Khi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội để phục vụ khách hàng chúng tôi luôn làm việc bằng sự tận tâm để khách hàng dùng dịch vụ thấy hài lòng nhất. Bảo đảm không nơi nào có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt và giá cả tốt như của chúng tôi.

Phục vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong hoạt động của trung tâm thể hiện từ việc trung tâm mở dịch vụ theo hệ thống phân bố rộng khắp ở các quận trong nội thành thành phố nhằm đáp ứng được nhanh nhất hơn nhu cầu của người dân, giúp người dân có thể tiếp cận với dịch vụ ở bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội.Với bộ máy làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ tư vấn đến kỹ thuật. Luôn làm việc hăng say hướng đến thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được đáp ứng nhanh nhất và không còn phải chịu đựng những khó chịu mà chiếc điều hòa đem lại. Chúng tôi tin tưởng rằng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa hay các dịch vụ khác như lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân quý khi hàng sẽ không bao giờ phải bận tâm suy nghĩ về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Khi có nhu cầu hãy liên hệ dịch vụ  cho điều hòa tại nhà của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

sua-chua-may-dieu-hoa

HOTLINE: 096.888.6562

Các chi nhánh trung tâm điện lạnh Thanh Xuân Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái

Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Page 1 of 3 1 2 3
bấm để gọi