Tổng hợp chi tiết mã lỗi máy giặt toshiba các loại

Bài viết này gửi đến các bạn những thông tin tổng hợp mã lỗi máy giặt toshiba. Từ đó giúp các bạn có thêm những hiểu biết về lỗi của máy giặt và có phương án khắc phục kịp thời khi máy giặt gặp những lỗi đó.

Cũng như các dòng máy khác máy giặt toshiba thường có một số mã lỗi hay gặp phải ví dụ lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E23, E21 và còn rất nhiều lỗi khác.

mã lỗi máy giặt toshiba
mã lỗi máy giặt toshiba

Với một loạt những mã lỗi như vậy nếu như không nắm rõ được rất khó để sửa chữa. Tổng hợp mã lỗi máy giặt toshiba dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề máy giặt gia đình mình đang gặp phải.

Tổng hợp mã lỗi máy giặt toshiba

Mã lỗi máy giặt toshiba E1

 • Lỗi E1 là lỗi liên quan đến ống xả nước. Có thể nó đang có vấn đề là bị nghẽn,
  không thông thoáng vì miệng bị ngập trong nước, bị gãy đứt hoặc đôi khi chưa được lắp chặt vào máy.
 • Hướng giải quyết: Cần làm gì khi máy giặt báo lỗi e1 -> hãy kiểm tra lại ống xả và khởi động lại máy giặt.

Mã lỗi máy giặt toshiba E2

 • Lỗi này liên quan đến lắp máy giặt. Kiểm tra xem nó có bị kẹt vật thể lạ nào không hay đáng tiếc hơn là nó có thể đã bị hư bo.
 • Khắc phục bằng cách: mở nắp ra kiểm tra và đóng lại cho thật khớp. Còn nếu không được thì cần gọi thợ sửa chữa đến sửa bo.
mã lỗi máy giặt toshiba
mã lỗi máy giặt toshiba

Mã lỗi máy giặt toshiba E3

 • Lỗi này liên quan đến lồng giặt. Do lượng đồ giặt quá nhiều dẫn đến lồng giặt phải chịu một áp lực lớn nên ốc lồng bị lỏng ra, vành đai cân bằng.
 • Khắc phục: dàn đều quần áo trong lồng giặt ra. Nếu như quá số lượng máy giặt cho phép thì cần chia làm nhiều lần giặt.

Mã lỗi máy giặt toshiba E4

 • Lỗi này liên quan đến phao giặt. Có thể là phao bị hỏng
 • Khắc phục bằng cách: kiểm tra công tắc phao đóng hay mở. Nếu nó bị hỏng thì nó đang mở lúc này cần người thợ đến để thay phao lỗi.

Mã lỗi máy giặt toshiba E5, E51

 • 2 lỗi này có chung một nguyên nhân là cấp nước. Vòi nước chưa được mở, ống nước nghẽn nước bị tắc hoặc lưới lọc sau một thời gian sử dụng các bụi bẩn quá nên nước không thoát ra được.
 • Khắc phục bằng cách: kiểm tra nguồn cấp nước, thiết bị dẫn nước và kiểm tra cảm biến mực nước.

Mã lỗi máy giặt toshiba E6, E7

 • Lỗi này liên quan đến motor. Do phải chịu đựng sức nặng do đồ giặt quá tải dẫn đến motor bị kẹt máy giặt hiện lỗi E6, E7
 • Khắc phục bằng cách: bỏ bớt đồ giặt và chia làm nhiều lần giặt sao cho phù hợp với cân nặng được cho phép.

Mã lỗi máy giặt toshiba Ec1, Ec3

 • Sự chênh lệch giữa lượng nước và đồ giặt làm máy giặt toshiba hiện lỗi Ec1, Ec3. Lượng đồ quá nhiều nhưng lượng nước giặt quá ít.
 • Khắc phục bằng cách: chỉnh sao cho lượng nước và đồ giặt phù hợp.

Mã lỗi máy giặt toshiba E7-3

 • Lỗi E7-3 khá nghiêm trọng vì liên quan đến bo mạch
 • Khắc phục: cần có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm mới có thể xử lý được lỗi này. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy chọn cho mình địa chỉ sửa máy giặt uy tín để khắc phục lỗi này.

Trên đây là mã báo lỗi của máy giặt toshiba. Bạn đã xác định được máy giặt gia đình bạn đang mắc lỗi gì chưa?

Xem thêm: mã lỗi máy giặt toshiba inveter, mã lỗi máy giặt toshiba nội địa

Địa chỉ sửa máy giặt toshiba uy tín

Tại Hải Phòng và Hà Nội, nếu như bạn muốn tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt toshiba uy tín, giá cả hợp lý chúng tôi có một gợi ý cho bạn chính là sửa tủ lạnh 24h.

Hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh từ tủ lạnh, máy giăt,… chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

mã lỗi máy giặt toshiba
mã lỗi máy giặt toshiba

Tại suatulanh24h, giá cả luôn được báo chính xác nhất. Không có hiện tượng chặt chém khách, độn giá.

Hàng ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao?? Đến suatulanh24h ngay hôm nay để khắc phục các lỗi máy giặt toshiba nhanh nhất nhé.

Trên đây là những thông tin về mã lỗi máy giặt toshiba. Nếu như bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!