Tổng hợp và hướng dẫn sửa lỗi điều hòa Daikin hay gặp!

Tổng hợp lỗi điều hòa Daikin hay mắc phải là nội dung chính của bài viết này. Nguyên nhân, hướng xử lý hiệu quả nhanh chóng sẽ được trung tâm sửa điều hòa Thanh Xuân đề xuất cho bạn. Hãy tìm hiểu để có hướng sửa điều hòa của gia đình mình nhé.

Tổng hợp lỗi điều hòa Daikin thường gặp

Với kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa điện lạnh đặc biệt là điều hòa, đội ngũ của chúng tôi xác định những lỗi  điều hòa Daikin mà khách hàng thường gặp nhất chính là:

 • Lỗi điều hòa Daikin không lạnh
 • Lỗi điều hòa Daikin kém lạnh
 • Lỗi điều hòa mới lắp không lạnh
 • Lỗi điều hòa Daikin không bật được
 • Lỗi điều hòa Dakin lâu mát
 • Lỗi điều hòa Daikin không chạy được

Những lỗi trên đây có là lỗi điều hòa Daikin của gia đình bạn hay không? Cùng tìm hiểu cách sửa lỗi tương ứng với những thông tin tiếp theo nhé.

tổng hợp lỗi điều hòa daikin hay mắc phải
tổng hợp lỗi điều hòa daikin hay mắc phải

Hướng xử lý các lỗi điều hòa Daikin hay mắc phải

Điều hòa Daikin không lạnh

Khi gặp phải bất cứ trục trặc gì điều hòa Daikin sẽ hiển thị mã lỗi để bạn nhận biết được lỗi mà nó đã mắc phải. Với hiện tượng điều hòa Daikin không lạnh nguyên nhân nằm ở:

 • Điều hòa đang thiếu gas rò rỉ gas
 • Bụi bẩn bám vào điều hòa quá lâu ngăn cản luồng khí lạnh thoát ra
 • Hỏng tụ điều hòa do sử dụng điều hòa trong một thời gian dài quá công suất, đứt dây

Cách sửa điều hòa Daikin không lạnh rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

 • Trong trường hợp điều hòa Daikin không lạnh do thiếu gas bạn cần bổ sung gas hợp lý đồng thời kiểm tra toàn bộ hệ thống dẫn gas và sửa chữa ngay khi phát hiện nó hỏng sau đó mới tiến hành nạp gas.
 • Trong trường hợp điều hòa Daikin không lạnh do bụi bẩn thì cần phải vệ sinh điều hòa. Bạn có thể tự vệ sinh hoặc liên hệ tới dịch vụ vệ sinh điều hòa Daikin để họ loại sạch tất cả bụi bẩn và vi khuẩn có trên điều hòa. Hãy tạo cho mình thói quen vệ sinh điều hòa từ 6 đến 12 tháng trên một lần để điều hòa luôn được sạch sẽ. Quy trình vệ sinh điều hòa: tháo mặt nạ mặt lạnh => rút tấm lưới => lau sạch rửa sạch để khô => lắp ráp lại như ban đầu.
 • Đối với điều hòa Daikin không lạnh do hỏng tụ đứt dây bạn cần phải kiểm tra tụ. Nếu phát hiện Hỏng hóc thì cần thay tụ. Lưu ý là phải sử dụng bút thử điện để phát hiện xem ngoài thụ có nguồn điện hay không để đảm bảo an toàn cho chính bản thân trong quá trình tự sửa chữa.

Điều hòa Daikin kém lạnh

Hiện tượng điều hòa Daikin kém lạnh cũng xuất phát từ những nguyên nhân như điều hòa Daikin không lạnh. Tuy nhiên điều hòa Daikin kém lạnh còn có thêm một nguyên nhân là do nhiệt độ từ môi trường. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao thì hoạt động mạnh mẽ của điều hòa cũng không đủ để làm mát.

điều hòa daikin kém lạnh
điều hòa daikin kém lạnh

Nhiệt độ theo ý muốn của bạn cũng phụ thuộc vào công suất của điều hòa. Mỗi loại điều hòa có công suất khác nhau. Công suất của điều hòa chỉ đáp ứng một diện tích nhất định. Đối với phòng quá lớn thì điều hòa không đủ khả năng làm mát bạn cần nâng cấp năng suất của điều hòa, không nên lầm tưởng điều hòa không làm mát với việc công suất điều hòa không đủ.

Điều hòa mới lắp không lạnh

Đây là hiện tượng mà một số người dùng gặp phải khi mới mua một chiếc điều hòa, lắp đặt xong nhưng điều hòa không thể làm lạnh. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là gì? Đó chính là việc va đập trong vận chuyển khiến cho dàn nóng, dàn lạnh bị rách hoặc bị thất thoát gas.

Dù là điều hòa cũ hay mới thì việc lắp đặt và vận chuyển cần được thực hiện bởi những người thợ để đảm bảo rủi ro không xảy ra. Khắc phục điều hòa mới lắp không lạnh bằng cách liên hệ với thợ sửa chữa để họ tìm ra bộ phận bị hỏng hóc và thay mới.

Điều hòa Daikin không bật được

Điều hòa của gia đình bạn không thể bật tắt được mặc dù nguồn điện được cung cấp đầy đủ? Nguyên nhân là nằm ở chiếc điều khiển:

 • Do điều khiển bị hết pin
 • Do mắt thần trên điều khiển bị hỏng
 • Do dàn lạnh bị hư

Cách sửa lỗi điều hòa Daikin không bật được:

 • Người dùng hãy kiểm tra pin và thay thế thì mới, sau đó xem điều hòa có bật được hay không.
 • Nếu tiếp tục không được thì tìm hiểu tới bộ phận mắt thần. Mắt thần là một bộ phận nằm trong điều khiển ở vị trí đầu tiên. Mắt thần này có nhiệm vụ kết nối tín hiệu từ điều hòa với điều khiển để người dùng ra lệnh cho điều hòa. Khi bộ phận này bị hỏng việc truyền tín hiệu bị ngắt quãng vì vậy bạn không thể bật điều hòa. Hãy liên hệ đến thợ kỹ thuật để họ khắc phục và xử lý.
 • Nếu dàn lạnh lại bị hư thì điều dễ nhận thấy là dù bạn có bật tắt hay sử dụng bất cứ chức năng nào của điều hòa thì điều hòa cũng không thể nhận dạng. Một bộ phận quan trọng mang đậm tính kỹ thuật như vậy hãy liên hệ tới thợ sửa chữa uy tín đến kiểm tra và khắc phục cho bạn.
điều hòa daikin không bật được
điều hòa daikin không bật được

Với những phân tích về lỗi điều hòa Daikin hay mắc phải trên đây, bạn đã tìm ra cách sửa điều hòa Daikin của gia đình hay chưa? Nếu các lỗi thường gặp nhất của điều hòa không nằm trong lỗi của điều hòa bên trên, thì đừng lo hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn khắc phục lỗi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chất lượng sửa chữa điều hòa Dakin tại sửa điều hòa Thanh Xuân

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh đặc biệt là thiết bị điều hòa chúng tôi tự tin mang tới dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà đặc biệt là dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin tại nhà Hà Nội có chất lượng hàng đầu.

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ sửa chữa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao luôn nhiệt tình với khách hàng. Họ là cử nhân của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa.
 • 100% thiết bị thay thế của chúng tôi là hàng chính hãng vì nhận được sự ủy quyền của các thương hiệu lớn đồng thời có mức giá vô cùng ưu đãi so với mặt bằng chung thị trường hiện nay.
 • Thời gian phục vụ nhanh chóng. Chưa đầy 30 phút của chúng tôi đã có mặt và khắc phục lỗi giúp bạn. Dù bạn bận rộn đến đâu hay ngại ngần trong việc sửa chữa thiết bị đến đâu thì hãy cứ nhấc máy, dịch vụ sửa điều hòa Daikin tại nhà của chúng tôi sẽ khắc phục toàn bộ lo lắng của bạn.

Chi phí sửa lỗi điều hòa Daikin tại nhà Hà Nội

Chi phí sửa lỗi điều hòa Daikin tại nhà Hà Nội của sửa điều hòa Thanh Xuân luôn được tối ưu nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc báo giá sai hay tiền mất tật mang khi sử dụng dịch vụ của điện lạnh Thanh Xuân. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác và dịch vụ sửa điều hòa Daikin nhé.

-xem thêm về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại hà nội: https://suatulanh24h.net/trung-tam-bao-duong-sua-chua-lo-vi-song-tai-nha-ha-noi/

Trên đây là những thông tin liên quan đến các lỗi điều hòa Daikin hay mắc phải hiện nay. Sửa điều hòa nhanh chóng là quyết định sáng suốt và chọn sửa điều hòa Thanh Xuân làm địa chỉ sửa chữa là một quyết định hiệu quả và an toàn.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!