Sử dụng điều hòa vào mùa đông cho gia đình có trẻ nhỏ

Bạn thường sử dụng điều hòa vào mùa đông cho gia đình có trẻ nhỏ, tuy nhiên bạn chỉ biết cách bật chế độ ẩm mà không biết nên làm như thế nào cho đúng thì hành động của bạn cũng có thể gây tác hại đến sức khỏe của bé. Nên dùng như thế nào cho đúng cách và khi dùng nên chú ý điều gì. Hãy cùng trung tâm Thanh Xuân nghiên cứu vấn đề này nhé!

su-dung-dieu-hoa-vao-mua-dong
Sử dụng điều hòa vào mùa đông với những gia đình có trẻ nhỏ

Cách sử dụng điều hòa vào mùa đông cho gia đình có trẻ nhỏ

Nhiều ông bố bà mẹ bỡ ngỡ khi nhìn thấy con yêu chào đời. Họ chỉ biết nên kiêng khem những gì vì các cô bác khuyên nên như vậy. Phần lớn mọi người không biết đến cách sử dụng điều hòa vào mùa đông khi có trẻ nhỏ. Những thói quen cảm nhận nhiệt độ theo thân nhiệt của chính bạn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe có trẻ. Vậy nên làm gì hãy cùng chuyên viên  nghiên cứu vấn đề này ngay nhé!

-Khi thời tiết ngoài trời lạnh bạn nên để chế độ giữ ấm điều hòa thông thường thì nên để nhiệt độ tầm 22-24 độ.

-Luôn mặc quần áo và tất tay chân giữ ấm cho trẻ không nên chủ quan nhiệt độ phòng ấm mà mặc quần áo phong phanh cho trẻ.

-Phòng bật điều hòa luôn luôn là phòng được vệ sinh sạch sẽ. Hãy luôn đảm bảo không có bụi để tránh viêm đường hô hấp của bạn và trẻ nhỏ

-Khi ngoài trời khá lạnh thì bạn nên chú ý không nên để trẻ đột ngột bước ra từ phòng ấm ra ngoài trời lạnh. Việc bạn tạo nhiệt độ cơ thể trẻ thay đổi thất thường có thể khiến cho trẻ bị nhiễm lạnh.

-Bảo đảm an toàn cũng như sử dụng bền lâu hãy luôn vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa đúng cách, đúng quy trình cũng như đúng thời gian.

Với những thông tin mà sửa điện lạnh Thanh Xuân cung cấp chúng tôi tin rằng bạn luôn có được sức khỏe ổn định nhất cho cả gia đình và người thân. Còn điều gì bạn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!