Những thực phẩm bảo vệ da trước điều hòa

Phòng lắp điều hòa dễ khiến cho làn da bị mất nước gây khô nứt vì vậy bạn cần những thực phẩm bảo vệ da trước điều hòa. Những loại thực phẩm đó là gì hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đi tìm câu trả lời nhé!

thuc-pham-bao-ve-da-truoc-dieu-hoa
Những thực phẩm bảo vệ da khi dùng điều hòa

Một số loại thực phẩm bảo vệ da trước điều hòa

Làn da của bạn dễ bị hư hại dưới tác động của điều hòa vì vậy để bạn có một làn da khỏe bạn cần một số loại thực phẩm bảo vệ da trước điều hòa. Với kinh nghiệm sửa điều hòa chúng tôi tổng hợp một số mẹo mà người dùng thường bảo vệ da trước tác động của điều hòa.

  • Nước lọc: Cơ thể người đến 70% là nước nên việc bổ sung nước cho cơ thể là điều tất yếu. Để không bị mất nhiều nước thì bạn nên thường xuyên uống nước khi ngồi trong phòng điều hòa. Bên cạnh việc uống nước thì bạn nên bật quạt phun sương như vậy có thể làm cho độ ẩm của phòng tăng lên giúp da của bạn bớt khô.
  • Cam, quýt: Cam quýt là các loại quả có tinh cất vitamin c, E cao nên khi bạn bổ sung các loại hoa quả này không những bạn được bổ sung một lượng vitamin vô cùng tốt cho da mà lại còn bổ sung được lượng nước lớn.
  • Chuối: Nhiều người đã dùng loại trái cây này để làm mặt nạ dưỡng da vì vậy việc bạn bổ sung loại quả này còn giúp bạn bổ sung một lượng vitamin lớn cho da.
  • Đắp mặt nạ nha đam: Nha đam có tinh chất dưỡng ẩm cao nên khi bạn bổ sung dưỡng chất cho da bằng cách đắp mặt nạ nha đam. Với tinh chất nha đam bạn có thể dùng làm sữa chua nha đam cũng giúp cho cơ thể bạn được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất.
  • Nước vo gạo: Việc bạn hàng ngày rửa mặt bằng nước vo gạo sẽ giúp cho làn da mềm hơn và có độ ẩm cao hơn việc bạn sử dụng các loại mỹ phẩm sữa rửa mặt.

Còn rất nhiều các loại thực phẩm khác tuy nhiên nếu như bạn không có thời gian chăm sóc thì bạn có thể bổ sung bằng cách ăn chúng. Bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho trung tâm sửa điều hòa Thanh Xuân để được hỗ trợ nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!