Dùng điều hòa không bị khô da mùa hanh

Với không khí khô hanh làn da của bạn bị mất nước nhiều hơn. Nếu như bạn làm việc trong văn phòng điều hòa thì da lại càng bị ảnh hưởng. Muốn dùng điều hòa không bị khô da thì nên làm như thế nào. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho bạn nhé!

dung-dieu-hoa-khong-bi-kho-da
Dùng điều hòa bị khô da mùa hanh

Cách dùng điều hòa không bị khô da cho phụ nữ

Với mỗi người phụ nữ thì làn da là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Làn da cần được bảo vệ nếu không sẽ khiến cho nhan sắc bị giảm thiểu rất nhiều. Với thời tiết mùa khô hanh như thế này thì có lẽ việc chăm sóc da là quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt khi dùng điều hòa cả ngày thì lại càng quan tâm nhiều hơn. Hãy cùng đội ngũ nhân viên sửa điều hòa của chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Để nhiệt độ điều hòa vừa phải

Bạn nên chú ý không nên để nhiệt độ điều hòa quá thấp hãy luôn duy trì ở mức từ 25-29 độ. Nếu như bạn để điều hòa quá thấp khiến cơ thể bạn bị mất nước nhiều hơn do da phải duy trì độ ẩm chống lại với nhiệt độ thấp.

Nên bật chế độ tạo độ ẩm của điều hòa

Nhiều điều hòa hiện nay có chức năng này và nó khá hiệu quả cho việc tạo độ ẩm cho phòng để làn da không bị khô dưới tác động của nhiệt độ.

Nên bật chế độ quạt gió thay vì liên tục để chế độ làm lạnh

Chế độ quạt gió vẫn giúp duy trì nhiệt độ phòng đồng thời nó cũng làm cho phòng không bị khô nên bạn chú ý khi bật làm lạnh 2 tiếng thì nên chuyển chế độ quạt gió.

Nên có thiết bị quạt hơi nước trong phòng điều hòa

Thiết bị này giúp tạo cân bằng độ ẩm cho phòng vì vậy bạn hoàn toàn không lo không khí khô là, ảnh hưởng làn da.

Nên uống nhiều nước hơn

Điều là là vô cùng đúng bạn nên uống nhiều nước để cơ thể có thể được bổ sung lượng nước cần thiết cho việc duy trì nhiệt độ cơ thể cũng như duy trì và tạo độ ẩm.

Còn rất nhiều biện pháp khác nữa tuy nhiên chị em chỉ cần làm đủ các vấn đề như vậy cộng với chăm sóc da đều đặn là có thể đảm bảo da khỏe mạnh đẹp mỗi ngày.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!