Chọn điều hòa cho chung cư

Hiện nay chọn mua nhà chung cư là sự chọn lựa của hẩu hết mọi người. Tuy nhiên, chọn điều hòa chung cư là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy với nhà chung cư thì nên chọn điều hòa như thế nào và lắp đặt ra sao? Hãy cùng trung tâm điện lạnh Thanh Xuân đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

chon-dieu-hoa-cho-chung-cu
Cách chọn điều hòa chung cư hợp lý

Cách chọn điều hòa cho chung cư

Căn hộ chung cư thường có không gian trật hẹp vì thế với cái nóng oi bức thì việc dùng điều hòa trở thành thông dụng với các gia đình. Tuy nhiên,  để có thể đảm bảo mát cho không gian ngôi nhà thì cần tối thiểu 2, 3 máy điều hòa chính vì thế nhiều người thắc mắc chọn điều hòa cho chung cư như thế nào để nó không chiếm nhiều diện tích, không làm hỏng cảnh quan căn hộ, không lại gây phiền toái cho hàng xóm vì tiếng ồn và hơi nóng phát ra từ cục nóng của máy? Điều đặc biệt, hiện nay không gian ngôi nà chung cư thường chỉ có 1 ban công mà ngoài ban công các gia đình còn dùng để phơi quần áo, chỗ để máy giặt, trồng cây cảnh tạo không gian xanh…

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cùng với việc thuận lợi từ cảnh quan đến diện tích và tiếng ồn thì các hãng điều hòa hàng đầu hiện nay Daikin, LG Electronics, Mitsubishi, General, Fujitsu… đã sáng chế hệ thống điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với 2- 4 dàn. Vì vậy với hệ thống điều hòa này thì bạn có thể thoải mái lắp cho chung cư. Để giúp người dùng có nhiều trải nghiệm sống tiện ích hơn thì các hãng thường thiết kế điều hòa nhỏ gọn hơn nhưng lại có công suất cao có thể chịu được sức tải lớn.

Lựa chọn dòng điều hòa này ngoài việc tiết kiệm diện tích đảm bảo tốt nhất cho cảnh quan thì bạn còn có thuận lợi là dòng điều hòa này khá là linh hoạt trong lắp đặt các vị trí dàn lạnh và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Các dàn lạnh có thể được treo tường, áp trần, âm trần nối ống gió… không làm ảnh hưởng đến thiết kế mỹ quan không gian kiến trúc nội thất bên trong.

Hiện nay dòng điều hòa này có hai loại cho bạn chọn lựa: Đối với căn hộ chung cư dưới 80 m2, nên dùng dòng Multi là đáp ứng đủ công suất lạnh cho gia đình. Còn với phòng có diện tích lớn hơn 100 m2 thì dòng điều hòa VRV dân dụng lại là sự lựa chọn hợp lý do công suất lớn hơn.

Để có thể biết chính xác nhất nên chọn điều hòa chung cư như thế nào là hợp lý nhất hãy liên lạc với trung tâm điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên nhân sửa điều hòa và tư vấn thiết kế lắp đặt điện lạnh uy tín số 1 thủ đô.

>>> Xem thêm: Sửa điều hòa Carier

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!