Hướng dẫn sửa lỗi l5 điều hòa Dakin hiệu quả, nhanh chóng

Sửa lỗi l5 điều hòa Daikin là điều bạn cần làm? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác định nguyên nhân và cách sửa lỗi hiệu quả, nhanh chóng.

Điều hòa Daikin một trong các thương hiệu điều hòa có tiếng trên thị trường hiện nay, được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng nhưng nó cũng phát sinh một số lỗi khiến người dùng hoang Mang và lo lắng trong đó lỗi L5 là lỗi cơ bản.

cách sửa lỗi l5 điều hòa Daikin
cách sửa lỗi l5 điều hòa Daikin

Có thể bạn quan tâm: Sửa lỗi điều hòa Daikin hay gặp

Nguyên nhân lỗi l5 điều hòa Daikin

Với kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa điều hòa, điều hòa Thanh Xuân xác định có hai nguyên nhân cơ bản dẫn đến hiện tượng điều hòa Daikin báo lỗi L5 chính là:

  • Hỏng máy nén
  • Hỏng bo điều khiển

Quy trình sửa lỗi L5 điều hòa Daikin đã được thợ sửa chữa của chúng tôi tổng hợp, phân tích ngay dưới đây. Bạn hãy tìm hiểu và thực hiện theo để lỗi điều hòa được sửa chữa nhanh chóng nhé.

Cách sửa lỗi L5 điều hòa Daikin hiệu quả

Lời khuyên của chúng tôi

Trước khi bắt tay và sửa lỗi L5 điều hòa Daikin cũng như tìm hiểu cách sửa lỗi L5 điều hòa Daikin chúng tôi khuyên bạn không nên tự tháo dỡ hay tự sửa chữa bất cứ một bộ phận nào của điều hòa. Bởi có những bộ phận của điều hòa vô cùng phức tạp về mặt kỹ thuật, chỉ những người thợ có tay nghề và trình độ chuyên môn mới có thể tự sửa chữa chúng.

Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên tự ý gọi bất cứ một địa chỉ sửa chữa điều hòa nào khi không nắm rõ thông tin về nó để tránh trường hợp tiền mất tật mang, bị báo giá sai cũng như sửa lỗi xong mà lỗi vẫn tái diễn.

Cách sửa lỗi L5 điều hòa Daikin

Hỏng máy nén điều hòa

Có ba nguyên nhân dẫn đến hỏng máy nén điều hòa chính là:

Quá tải về công suất, thời gian hoạt động khiến cho máy nén bị đứt cháy. Trong trường hợp này bạn sẽ thấy rắc cắm cũng như các tiếp điểm vào block sẽ bị đánh điện. Khắc phục bằng cách mua một bộ rắc cắm mới và thay nó.

Nguyên nhân hai máy nén bị hỏng là do quá trình khởi động máy nén sai. Nhận biết máy nén bị hỏng do nguyên nhân này bằng cách quan sát xem trong quá trình khởi động có phải máy nén có dòng cao bất thường rồi ngắt hay không? Bạn khắc phục bằng cách kích block hoặc thay bộ khởi động mới.

điều hòa Daikin báo lỗi l5
điều hòa Daikin báo lỗi l5

Nguyên nhân thứ ba là cuộn điện bị hỏng. Nhận biết điều này bằng cách đo điện trở của máy nén. Nếu có một lần điện trở bằng 0 thì chắc chắn là block hỏng. Gọi điện cho trung tâm sửa điều hòa uy tín để thay block điều hòa là cách duy nhất để sửa lỗi là L5 điều hòa Daikin trong trường hợp này.

Hỏng bo mạch điều khiển

Nếu lỗi L5 điều hòa Daikin không xuất phát từ việc Hỏng máy nén thì chắc chắn là lỗi là do hỏng mạch điều khiển gây ra. nguyên nhân khiến cho bo mạch điều khiển điều hòa bị hỏng là do nguồn điện mất ổn định, không cấp được điện cho Block cũng như không cấp đủ điện cho Block. Khắc phục lỗi bằng cách liên hệ thợ sửa chữa để họ kiểm tra và đề xuất giải pháp.

Nên sửa lỗi L5 điều hòa Daikin ở đâu?

Sau khi bạn xác định được lỗi điều hòa Daikin cũng như nguyên nhân của nó nhưng bạn không thể tự thay thế không tự sửa chữa được thì một địa chỉ sửa điều hòa uy tín chuyên nghiệp là điều bạn cần. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp cách sửa lỗi l5 điều hòa Daikin uy tín hàng đầu hiện nay là trung tâm sửa điều hòa Thanh Xuân.

Với trên 10 năm kinh nghiệm với trên 10 chi nhánh tại địa bàn Hà Nội đây là địa chỉ hàng đầu được các khách hàng tin tưởng hiện nay. Nguyên nhân nằm ở chính chất lượng vàng cùng những cam kết 100% chính xác của suadieuhoathanhxuan.com, cụ thể như sau:

  • 10 chi nhánh trên Hà Nội giúp sửa điều hòa Thanh Xuân cung cấp dịch vụ dễ dàng hơn tới khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại trung tâm. Dù bạn ở trong hay ngoài thành chúng tôi đều có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ tới cho bạn.
  • 100% thiết bị thay thế là hàng chính hãng nhận được sự ủy quyền của các thương hiệu lớn đã làm nên uy tín cũng như chất lượng vàng của sửa điều hòa Thanh Xuân. Việc sửa cũng như thay thế các thiết bị chính hãng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến hoạt động ổn định của điều hòa sau này.
  • Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian sửa chữa cũng như không muốn mất quá nhiều thời gian để chờ đợi thì sự nhanh chóng trong phục vụ (chưa đầy 30 phút) của sửa điều hòa Thanh Xuân vô cùng thích hợp với bạn.
sửa lỗi l5 điều hòa Daikin
sửa lỗi l5 điều hòa Daikin

Chi phí sửa lỗi L5 điều hòa Daikin

Chi phí sửa lỗi điều hòa cũng như chi phí sửa lỗi L5 điều hòa Daikin luôn được tối ưu. Tùy vào mỗi nguyên nhân mà chi phí cũng khác nhau. Việc thay thế các thiết bị cũng như kiểm tra các hỏng hóc cũng quyết định đến mức chi phí khác nhau trong việc sửa lỗi điều hòa. Bởi vậy để biết chính xác chi phí sửa lỗi L5 điều hòa Daikin của điều hòa gia đình mình Bạn hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Ngay hôm nay để sửa lỗi L5 điều hòa Daikin hiệu quả, không gặp bất cứ rủi ro gì hãy để thợ của chúng tôi hỗ trợ bạn. Suadieuhoathanhxuan.com tự hào mang đến dịch vụ sửa lỗi L5 điều hòa Daikin tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!