Bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng

Bảo dưỡng điều hòa là công việc không thể thiếu trong quá trình sử dụng điều hòa. Bởi vậy mà bạn đang cần đến địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng để có thể giúp điều hòa hoạt động ổn định, mang lại không khí trong lành và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

>>> Bảo dưỡng điều hòa tại Tố Hữu

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng

Điều hòa lâu không được bảo dưỡng để loại bỏ bụi bẩn sẽ gây ra một số hiện tượng như kém mát, kém lạnh, chảy nước, có mùi hôi, kêu to… Với những lỗi này bạn cần liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân để được khắc phục nhanh nhất, điều hòa hoạt động ổn định, mang lại không khí thoải mái cho người sử dụng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng chuyên nghiệp

Với hơn 13 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi cam kết có thể khắc phục mọi sự cố mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra, trung tâm điện lạnh Thanh Xuân còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, sửa máy lọc nước…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng lên, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng hệ thống cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội trong đó có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng –  địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn… bởi vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng để được trải nghiệm dịch vụ tố nhất, phục vụ tận tình chu đáo.

Với một số lỗi cơ bản, kỹ thuật chỉ cần tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng, nạp gas là điều hòa có thể hoạt động ổn định.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng

 1. Kiểm tra hoạt động

 • Kỹ thuật tiến hành kiểm tra hoạt động của điều hòa, công suất làm việc, khả năng làm mát điều hòa.
 • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của điều hòa có tốt không.
 • Kiểm tra đường dây điện để tránh hiện tượng hở mạch, ngắn mạch xảy ra.
 1. Vệ sinh điều hòa

 • Vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh của điều hòa để làm sạch bụi, vi khuẩn gây hại.
 • Vệ sinh cục nóng, cục lạnh.
 • Vệ sinh khoang chứa quạt.
 • Vệ sinh máng chứa nước ngưng.
 • Vệ sinh tấm lưới lọc bụi.
 • Tra dầu vào các trục vòng bi để điều hòa được hoạt động trơn chu hơn.
 • Kiểm tra áp suất gas của điều hòa và nạp gas bổ sung nếu thiếu.
 • Vận hành lại máy sau khi bảo dưỡng điều hòa.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phan Đình Phùng địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, mang lại bầu không khí trong lành.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!