Bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân đơn vị uy tín số 1 trong ngành điện lạnh tại Hà Nội. Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng.

>>> Bảo dưỡng điều hòa tại Đào Tấn

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương chuyên nghiệp

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng… nhận khắc phục các sự cố mà chiếc điều hòa gặp phải, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương chuyên nghiệp

Với thâm niên hoạt động nhiều năm trên thị trường, chúng tôi có thể khắc phục mọi sự cố, làm hài lòng tất cả mọi người kể cả khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng và thu hút được lượng khách hàng đông đảo đến với trung tâm.

Hiện tại, trung tâm đã xây dựng thành công hệ thống cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại nhà trên khắp địa bàn Hà Nội. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp… bởi vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương

 1. Kiểm tra hoạt động điều hòa

 • Kiểm tra hoạt động điều hòa, vỏ máy
 • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của điều hòa
 • Kiểm tra khả năng làm lạnh
 • Kiểm tra các đường nối điện xem có hiện tượng rò điện, ngắn mạch, hở mạch hay không.
 1. Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa

 • Vệ sinh tấm lưới lọc bụi
 • Vệ sinh máng chứa nước ngưng
 • Vệ sinh cục nóng, cục lạnh điều hòa
 • Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt
 • Vệ sinh khoang chứa quạt
 1. Kiểm tra lưu lượng gas và nạp gas

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo gas và nạp lượng gas bổ sung để đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định.

 1. Vận hành lại điều hòa

Sau khi bảo dưỡng điều hòa, kỹ thuật viên cần vận hành lại điều hòa để đảm bảo cho sự hoạt động ổn định, không xảy ra sai sót.

Tiến hành thanh toán nghiệm thu và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại An Dương Vương uy tín, chất lượng của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân. Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn không gian trong lành, thoáng đãng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận tại Hà Nội.Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 096 888 6285 Xin chân thành cảm ơn!